CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2011 của công ty mẹ.
Năm 2011: Công ty mẹ Ninh Vân Bay đạt 7,53 tỷ đồng lãi sau thuế
Trong khi quý IV/2010, Ninh Vân Bay thu về 36 tỷ đồng doanh thu thuần thì năm nay Công ty không ghi nhận từ khoảng doanh thu này.

Lợi nhuận sau thuế quý IV của Công ty mẹ đạt gần 180 triệu đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 2,6 tỷ đồng.

Không khác so với quý IV, lũy kế cả năm 2011 của Ninh Vân Bay vẫn không có đồng doanh thu thuần nào. Công ty chỉ có 13,44 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động tài chính và lãi sau thuế 7,53 tỷ đồng.

Hiện tại, Ninh Vân Bay vẫn chưa công bố báo cáo tài chính hợp nhất của các công ty con.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.