CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty khuyến nông Phú Quốc trong việc triển khai dự án Six Senses Phú Quốc với quy mô 118 ha.

Dự án Six Senses Phú Quốc được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp giấy chứng nhận đầu tư trong tháng 4/2010 dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2011.

Six Senses Phú Quốc có tổng quy mô diện tích là 118 ha, trong đó 100% là đất sạch. Vị trí dự án khá thuận lợi, một mặt hướng ra biển với tổng diện tích mặt biển lên tới 6 ha, một mặt giáp rừng quốc gia Phú Quốc.

Với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 dự kiến là 666 tỷ đồng, dự án được xây dựng theo mô hình khu du lịch sinh thái kết hợp quản lý, chăm sóc và bảo vệ rừng bao gồm: khu biệt thự trên biển, khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng nguyên thủ, khu nhà hàng, khu spa, khu vui chơi giải trí, khu vườn trái cây nhiệt đới.

Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay làm chủ đầu tư.

Lê Tuyết
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.