• Cách sử dụng màu cam theo phong thủy

  Cách sử dụng màu cam theo phong thủy

  16/07/2013 3:23 PM

  Đối với việc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất theo phong thủy, điều đầu tiên cần chú ý là sự cân bằng giữa các gam màu, sự phù hợp đối với phương hướng của ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với mệnh của gia chủ.

 • Ý nghĩa các màu sơn nhà theo phong thủy

  Ý nghĩa các màu sơn nhà theo phong thủy

  04/07/2013 1:56 PM

  Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã khẳng định có sự tác động không nhỏ của màu sắc lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn.

 • Phong thủy màu sắc cho văn phòng

  Phong thủy màu sắc cho văn phòng

  20/05/2013 3:53 PM

  Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Căn cứ vào đó, muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả thì phải biết cách thiết kế, trang trí màu sắc cho phù hợp.

 • Sử dụng màu sắc theo âm dương, ngũ hành

  Sử dụng màu sắc theo âm dương, ngũ hành

  11/12/2012 8:26 AM

  Theo phong thuỷ, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng. Các trường năng lượng này tác động đến môi trường nhà ở và ảnh hưởng đến mỗi cá nhân.

 • Phối màu nhà cửa theo phong thủy

  Phối màu nhà cửa theo phong thủy

  22/11/2012 9:19 AM

  Màu sắc không chỉ để làm đẹp nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

 • Hương và sắc khu vườn theo phong thủy

  Hương và sắc khu vườn theo phong thủy

  03/10/2012 11:23 AM

  Chúng ta phản ứng với khu vườn của mình thông qua cảm xúc và các giác quan, hương thơm, màu sắc và càm giác khi chạm nhẹ vào những bông hoa, cành lá.

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể không nói tới trong phong thủy nhà ở. Nó được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.