Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thị trường văn phòng Mỹ khan hiếm nguồn cung

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 10/05/2016 4:39 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo một báo cáo mới đây của CBRE Group, trong bối cảnh thị trường tài chính Mỹ gặp nhiều biến động, phân khúc văn phòng đang dần hồi phục, nhu cầu thuê nhà có xu hướng tăng.

> Thị trường nhà ở Mỹ chứng kiến “thời kì tươi đẹp nhất”
> Thị trường bất động sản Mỹ đang quá nóng
> Bất động sản Mỹ: Tỉ lệ trống giảm ở tất cả các phân khúc
Các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ vẫn có lượng khách thuê đông đảo nhất, người thuê nhà đang tập trung về khu vực trung tâm thành phố.
 
Thị trường văn phòng tại Mỹ đang khan hiếm nguồn cung 
 
Loại văn phòng có diện tích lớn đang dần trở nên khan hiếm. Bà Andrea Cross, Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường của CBRE khu vực Châu Mỹ cho biết hiện nhiều công ty vẫn tiếp tục săn tìm văn phòng khu vực trung tâm thành phố và khu vực ngoại ô, gần những trạm giao thông công cộng để thu hút người trẻ muốn có một môi trường để vừa sống, làm việc và vui chơi. 
 
Các xu hướng thuê tại phân khúc văn phòng hiện nay: 
 
Trong khi văn phòng hạng A khan hiếm, người đi thuê có xu hướng tìm kiếm những loại văn phòng hạng B có vị trí đẹp và có không gian sáng tạo. 
 
Người thuê thuộc nhiều ngành nghề đang tìm kiếm loại văn phòng tốt vừa tối đa hóa hiệu suất công việc và khả năng hợp tác giữa các thành viên trong công ty. 
 
Những công ty thuộc lĩnh vực công nghệ và làm đẹp là những công ty hoạt động năng động nhất trên thị trường. Trong đó, các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có xu hướng tìm kiếm loại văn phỏng đảm bảo tính sáng tạo, đổi mới và có các tiện ích đầy đủ. 
 
Các đơn vị cho thuê đang đẩy giá thuê lên cao. 
 
Viêc gia tăng chi phí xây dựng đang hạn chế hoạt động phát triển dự án ngoài khu vực trung tâm. 
 
Phần lớn thị trường chứng kiến mức độ hấp thụ tích cực.  
 
Thị trường văn phòng sẽ tiếp tục tăng trưởng, trong bối cảnh nguồn cung hạn chế và giá cả sẽ tăng cao. Tuy nhiên, bà Cross cho biết chúng tôi vẫn đang theo dõi những những biến động của thị trường tài chính và rủi ro từ nền kinh tế toàn cầu có thể tác động lên thị trường văn phòng. 

Đỗ Hương (WPJ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Thị trường văn phòng Mỹ khan hiếm nguồn cung