CafeLand - The Squaire nằm gần Sân bay Quốc tế Frankfurt là một tòa nhà thú vị theo nhiều cách. Kiến trúc độc đáo đã làm cho nó trở thành một tòa nhà mang tính bước ngoặc đặc trưng cho thành phố Frankfurt, Đức.

The Squaire được thiết kế bởi Công ty quốc tế JSK, đặt tại điểm kết nối tốt nhất châu Âu ngay phía trên ga tàu cao tốc ICE, kết nối trực tiếp với một trong những nút giao thông đường cao tốc quan trọng nhất của Đức và gần Nhà ga 1 của Sân bay Frankfurt.

Với quy mô diện tích 140.000m2, người ta có thể thấy The Squaire như một tòa nhà hình kén kéo dài khổng lồ.

Thực tế, đây là tòa nhà chứa không gian văn phòng, trung tâm hội nghị và cơ sở kinh doanh cho các công ty, cùng với các nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thể dục, trung tâm chăm sóc ban ngày và nhiều dịch vụ khác nhau.

Có tới 7.000 người làm việc, sinh sống tại The Squaire.

The Squaire tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tạo động lực làm việc cho những người làm việc ở đây tại các nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị, cửa hàng, bệnh viện nhỏ, dịch vụ thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của tòa nhà còn có chỗ đỗ xe cao cấp với khoảng 3.125 chỗ hoàn toàn tiết kiệm không gian - thời gian và mang lại nhiều lợi ích cho cả nhân viên công ty làm việc trong tòa nhà.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.