CafeLand – Với thiết kế thông minh, nhiều màu sắc dễ thương và vui nhộn, tòa nhà gải trí sau đây tại Brazil đã trở thành điểm đến mê hoặc của nhiều bạn nhỏ địa phương.

Nằm ở São Paulo, Brazil, tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.659 foot vuông. Đây là sản phẩm của kiến trúc sư Pascali Semerdjian.

Chức năng chính của tòa nhà là nơi để vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, một phần diện tích trong ngôi nhà còn là nơi tổ chức các sự kiện, hội họp.

"Dự án này đã được hình thành như là một nơi vui chơi lớn cho cả một gia đình, trong đó chúng tôi đặc biệt chú ý đến các thiết kế sinh động cho trẻ em”, kiến trúc sư cho biết thêm.

Một điều dễ nhận thấy là ở khắp các khu vực giải trí trong tào nhà, bất cứ nơi nào cũng đầy sự vui tươi, năng động.

Lối vào riêng biệt mở ra thế giới vui chơi hấp dẫn. Một cầu thang dẫn du khách đến các tầng lầu để lựa chọn khu vực vui chơi của mình.

Ở phòng thấp hơn là một phòng truyền hình lớn cho các trò chơi video và phim ảnh, với một nhà bếp tích hợp. Bàn ghế, sàn nhà và nội thất đầy màu sắc, mô-đun này cũng được lặp lại trên các bức tượng, hình ảnh và vật trang trí trên kệ tường.

Phòng trên, tường ngăn cách giữa các khu vực trong nhà với nhau được làm bằng cửa cuốn kim loại linh hoạt có thể điều khiển từ xa.

Không gian có thể mở rộng để trở nên lớn hơn hoặc thu nhỏ lại khi kéo cửa lên hoặc xuống. Và có thể dễ dàng tháo dỡ cất đi khi không cần đến nữa.

Các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng người Brazil cũng đã được các kiến trúc sư sử dụng một cách cân nhắc tỉ mỉ và chi tiết

Trong khi khu vực bên ngoài có thêm cây cầy màu đỏ nhằm tạo ra sự vui tươi nơi này.

Thịnh Châu(Freshome)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.