CafeLand – Pokémon là nhân vật hoạt hình con bạn yêu thích? Nếu có, bạn hãy thử cách trang trí lấy cảm hứng từ những chú Pokémon đáng yêu để tô điểm cho căn phòng của bé.

Đầu tiên, hãy sử dụng một bộ ga trải giường với hình chú Pikachu đáng yêu.

Sử dụng decan hình chú Pikachu tạo điểm nhấn ấn tượng trong phòng bé.

Một bộ sưu tập gối ôm với nhiều con Pokémon.

Bạn có thể sơn tường hình nhân vật bé yêu thích hoặc dán các bức hình Pokémon trong phòng bé.

Vật trang trí lấy cảm hứng từ nhân vật trong Pokémon.

Mang cả thế giới Pokémon vào trang trí phòng cho bé.

Giấy dán tường với bộ tuyện tranh mà bé thích cũng là một gợi ý cho bạn.

Sơn tường kiểu này, bé đã có quả bóng thần kỳ để chứa những chú Pokémon. Thêm một chú Pikachu nhồi bông cùng các hình dán điểm tô thêm cho căn phòng. Chắc chắn, bé nhà bạn sẽ rất thích.

Bé nhà bạn có hẳn một bộ sưu tập các Pokémon nhồi bông, hãy tạo một nơi để bé có thể cất giữ chúng.

Cuối cùng, hãy thử sử dụng gối ôm, ga trải giường, ghế ngồi, giấy dán tường với những chú Pokémon dễ thương như thế này.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.