Những ngôi nhà tưởng như chỉ có trong phim hoạt hình Walt Disney lại xuất hiện ở ngoài đời.

Bạn sẽ thấy ngôi nhà ở New Zealand này cực kỳ giống với ngôi nhà của người Hobbit trong bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Ngôi nhà mang đậm âm hưởng núi rừng ở Hà Lan.
Ngôi nhà với vườn hoa anh thảo tại Buckinghamshire, Anh.
Versailles nước Pháp nổi tiếng thế giới bởi vẻ đẹp thơ mộng, và một trong những điều tạo nên sức hút cho ngôi làng này là biệt thự Hameau de la Reine.
Ngôi nhà “Xanh” mang vẻ đẹp thần tiên có tên Fairy Tale Cottage ở Canada.
Ngôi nhà giống hình cây nấm này nằm ở một công viên của Nhật Bản.
Ngôi nhà ở Iceland này có thể coi như một bậc thầy về ngụy trang khi nhìn từ trên không nhờ lớp cỏ bao phủ gần như toàn bộ kiến trúc của nó.
Căn nhà đá với lối vào đầy màu sắc ở Sap Paolo, Brazil.
Căn nhà nhỏ màu hồng của Isabella ở Orlando, Mỹ.
Ngôi nhà của những người Hobbit ở Rotorua, New Zealand.
Xâm Phan (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.