CafeLand – Một trong những màu sắc được sử dụng làm nền trong trang trí nội thất là xám. Xu hướng sử dụng màu sắc này ngày càng thịnh hành, hơn cả màu trắng và màu be.

Sự kết hợp giữa các vật dụng nội thất màu xám với trần, sàn nhà bằng gỗ mang lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Để tạo ra sự mới mẻ, ở đây, bức tranh nghệ thuật trong đó các chi tiết có pha lẫn màu xám thể hiện sự ăn khớp với nội thất màu xám của toàn căn phòng. Điều đáng chú ý là tính hợp lý một cách tự nhiên chứ không phải là giải pháp an toàn.

Hay một tên lửa đỏ đầy màu sắc như thế này cũng thích hợp đặt ở hành lang có tone gỗ màu xám.

Những màu sắc và hoa văn sáng màu luôn luôn nâng màu xám đến một tầm cao mới.

Trong khi đó, màu xanh của táo dịu nhẹ cũng là giải pháp tốt đi cùng sắc xám để mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

Những ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc pha chút hiện đại có thể khéo léo phối hợp nền nhà bằng gạch có hoa văn xám hài hòa với bàn ghế, tường gỗ.

Một chiếc tủ lạnh màu đỏ tươi đặt ngay bên cạnh những tủ bếp màu xám cũng mang lại hiệu ứng thị giác bất ngờ.

Thịnh Châu (Home Design)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.