CafeLand – Dù khác biệt về trưng bày nội thất nhưng đều mang đến cảm giác thư giãn và yên bình, dưới đây là những phòng ngủ được thiết kế theo phong cách công nghiệp, chỉ nhìn vào là bạn sẽ cảm nhận cái đẹp đầy cá tính và sáng tạo.
 
Phòng ngủ phong cách công nghiệp có thể mang nhiều màu sắc nhưng lại gắn liền với yếu tố công nghiệp điển hình như phòng ngủ này, cùng một số gam màu lạnh như xám, xanh dương đậm, kết hợp với nâu của rèm, tím cửa bức tranh treo tường.
 
 
Phòng ngủ mở rộng tầm nhìn, trong đó tường được làm lại bằng nhiều ô kính màu xen kẽ, sàn nhà gỗ ghép tối màu và không thể quên chiếc giường phủ da màu nổi bật.
 
 
Phòng ngủ phong cách công nghiệp có sắc thái khác nhau. Nếu để ý bạn sẽ thấy phòng ngủ trên gác xếp này rất phức tạp, bức tường gạch nhiều tầng biến đổi, trên đó là một số khung hình xám nhạt, còn sàn gỗ vàng nhạt điểm xuyến bằng tấm thảm xám đậm.
 
 
Phòng ngủ phong cách công nghiệp kết nối không gian làm việc, sự thô ráp, xù xì và khô cứng của vật liệu nội thất đã mang lại cái nhìn lạ mắt, mạnh mẽ và phóng khoáng cho dù chủ nhân của không gian này chỉ sở hữu diện tích khiêm tốn.
 
Một vài ảnh về phòng ngủ mang phong cách công nghiệp khác:
 
 
 
Chu Anh (Homedesigning)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.