CafeLand - Đôi khi chỉ cần sự sáng tạo nhỏ ở khu vực cầu thang chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thêm ấn tượng.
Hiện nay hầu hết cầu thang trong nhà sử dụng chất liệu gỗ, nhưng với gia đình có thành viên nhỏ và người lớn tuổi, để tránh trơn trượt gia chủ đã thêm yếu tố thảm có họa tiết vừa an toàn vừa tạo sự khác biệt về thị giác.
Trong khi đó, không khí gió, ánh nắng như vẽ ra trước mặt bạn nếu lạc bước vào ngôi nhà được sơn xanh lam giữa bậc.
Sử dụng hiệu ứng sắc màu tại cầu thang bằng các đường sọc đậm màu xen kẽ màu xám mang lại vẻ đẹp cực nổi bật.
Còn đây, cách chơi với con số cũng là một ý tưởng sáng tạo có một không hai. Hãy thêm các số thứ tự ở cuối mỗi bước. Cách trang trí này sẽ không thừa nếu trong nhà có trẻ nhỏ, điều này sẽ giúp chúng vừa học vừa chơi.
Hay đơn giản chỉ là bộ sưu tập tranh treo ngay tường dọc cầu thang và dưới chân cầu thang tăng vẻ hiện đại cho ngôi nhà.
Còn nếu bạn là người đa cá tính thì bạn có thể sơn nhiều gam màu khác nhau cho cuối các bậc cầu thang
  • 5 mẫu trang trí tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

    5 mẫu trang trí tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

    CafeLand - Cầu thang không chỉ kết nối các tầng trong nhà mà còn là nơi chúng ta có thể trang trí thêm cho ngôi nhà luôn đẹp và mới lạ. Với những mẫu tay vịn đẹp dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cách làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Chu Anh (trendir)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.