CafeLand - Có nhiều cách để thêm màu sắc vào căn phòng của trẻ em mà không nhất thiết là phải thay đổi màu tường, màu sàn.

Một góc tường 3D phong cách biển cả mát mẻ và sinh động trong phòng bé. Bằng cách này, căn phòng không còn đơn điệu với màu tường trắng xám mà có thể linh hoạt thay đổi.

Bộ sưu tập khinh khí cầu với màu sắc khác nhau giúp tạo ra hiệu ứng thay đổi không gian.

Phòng ngủ cho cô giá tuổi teen với màu tím sáng chói.

Hoặc đơn giản và thanh lịch như căn phòng này.

Thiết kế phòng ngủ với những món đồ màu sắc nổi bật dành cho những cậu bé tinh nghịch.

Căn phòng với màu hồng tím và hoa văn mềm mại trên tường dành cho bé gái.

Những bánh xe đạp màu cam được treo trên tường như một món đồ trang trí nổi bật.

Phòng ngủ cho bé trai với nhiều kệ màu sắc, những chiếc kệ này vừa là nơi để đồ chơi, sách vở vừa là nơi kích thích đầu óc sáng tạo của trẻ.

Góc học tập với màu sắc phong phú.

Căn phòng thật bắt mắt với bản đồ trên tường.

Hiền Thương(Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.