• Thiết kế phòng ngủ rực rỡ sắc màu cho bé

  Thiết kế phòng ngủ rực rỡ sắc màu cho bé 07/10/2020 7:59 AM

  CafeLand - Trẻ em luôn có những ý tưởng sáng tạo riêng và nhất là trong phòng ngủ - một không gian để vui chơi, sáng tạo, học tập và giải trí. Hãy cùng chiêm ngưỡng những điều thú vị và bất ngờ dưới đây nhé!...

 • Những cách sáng tạo để thêm màu sắc cho phòng của bé

  Những cách sáng tạo để thêm màu sắc cho phòng của bé 14/09/2015 3:23 PM

  CafeLand - Có nhiều cách để thêm màu sắc vào căn phòng của trẻ em mà không nhất thiết là phải thay đổi màu tường, màu sàn.

 • Phòng cho bé lấy ý tưởng từ thế giới Disney

  Phòng cho bé lấy ý tưởng từ thế giới Disney 07/08/2015 2:41 PM

  CafeLand - Những chú chuột Minnie ngộ nghĩnh, những nàng công chúa Disney đáng yêu sẽ là nơi nghỉ ngơi yên bình cho con bạn có những giấc mơ đẹp.

 • Nhà chật vẫn có góc riêng cho con nhờ bài trí nội thất sáng tạo

  Nhà chật vẫn có góc riêng cho con nhờ bài trí nội thất sáng tạo 24/06/2014 10:41 AM

  Cafeland - Một căn phòng riêng dù nhỏ cũng sẽ là một thế giới giúp trẻ có ý thức sống tự lập và phát huy khả năng sáng tạo. Bạn không đủ chỗ để làm điều đó? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách "lợi dụng" tối đa diện tích nhỏ để tạo...

 • Túp lều nhỏ xinh trong phòng bé

  Túp lều nhỏ xinh trong phòng bé 30/04/2013 7:41 AM

  CafeLand - Trẻ em rất thích một chiếc lều để có thể vui chơi ở đó. Ở trong lều, những đưa trẻ sẽ có cảm giác thích thú như đang đi cắm trại giữa rừng.

 • Phối màu cho phòng của bé

  Phối màu cho phòng của bé 22/09/2012 9:23 AM

  CafeLand - Bạn có gặp khó khăn khi kết hợp các màu sắc để trang trí phòng bé yêu của bạn? Nếu bạn muốn tìm ra những ý tưởng mới để trang trí căn phòng 1 cách hoàn thiện nhất thì bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau đây....

 • Những sắc màu vui nhộn cho phòng trẻ mùa hè

  Những sắc màu vui nhộn cho phòng trẻ mùa hè 14/04/2012 4:44 AM

  Sự kết hợp khéo léo của những sắc màu tự nhiên như hồng, tím, xanh, cam… sẽ giúp không gian phòng bé thật sinh động, tươi tắn và thoáng mát khi mùa hè đến.

 • Ý tưởng thiết kế phòng cho bé sinh đôi

  Ý tưởng thiết kế phòng cho bé sinh đôi 06/04/2012 8:47 AM

  Theo kiến trúc sư Briyan Talaosa, thiết kế phòng cho anh (chị) em song sinh thường giống nhau, tuy nhiên ba mẹ phải biết cách điều chỉnh cho thích hợp nhu cầu và sở thích của trẻ.

Phòng dành cho trẻ em đòi hỏi sự phong phú đa dạng về màu sắc, sự cẩn trọng trong thiết kế để phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo cũng như tạo cho trẻ có một không gian vui chơi, sinh hoạt thoải mái, an toàn.