CafeLand - Căn nhà hiện đại này ở Singapore được thiết kế với không gian mở, gần gũi thiên nhiên với cây cối xanh mát bên trong. Điểm nhấn độc đáo của căn nhà là cầu thang xoắn ốc ở trung tâm.

Ngôi nhà được thiết kế cầu thang quyến rũ ở trung tâm, định hình một khung cảnh mang cả gia đình lại gần nhau.

Cầu thang xoắn ốc trung tâm tuyệt đẹp và hồ bơi của ngôi nhà.

Khu vực sinh hoạt mở với nhà bếp, khu sinh hoạt chung và không gian ăn uống hoàn thành điều này ngay cả khi ranh giới trong nhà-ngoài trời truyền thống được làm mờ một cách khéo léo. 

Phòng khách với bức tường xanh ở phía sau và ánh sáng tự nhiên rộng rãi.

Với các phòng ngủ và phòng tắm được sắp xếp gọn gàng và mang lại sự riêng tư rộng rãi. 

Có một lượng cây xanh tốt cho sức khỏe cả trong và ngoài nhà và chính cây xanh này đã biến ngôi nhà tinh xảo thành một trung tâm thư giãn.

Hàng loạt sàn và không gian ngoài trời quanh nhà, là nơi tụ tập bạn bè, nghỉ dưỡng của các thành viên.

Bóng râm được cung cấp bởi cấu trúc làm tăng thêm không gian xung quanh nhà.

Thiết kế nhà đương đại ở Singapore.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.