CafeLand – Với không gian thông thoáng, chi phí vừa phải, kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, mẫu nhà 2 tầng nông thôn ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế trên ô đất 5x15m, kinh phí xây dựng khoảng 800 triệu đồng, kiểu dáng hiện đại với vẻ ngoài ấn tượng, phá cách.

Những ngôi nhà ống 2 tầng với lối thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Mẫu nhà vuông 2 tầng với diện tích thi công 8x9m, kinh phí khoảng 700 triệu với 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà này được nhiều gia đình ưa chuộng bởi công năng và tính linh hoạt trong thiết kế mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tầng 2.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thể hiện hình khối vững chãi cũng như bề thế.

Diện tích thi công chủ yếu của những mẫu nhà 2 tầng nông thôn từ 60 đến 80m2 với chi phí dưới 500 triệu.

Những mẫu nhà này được ưa chuộng nhiều ở nông thôn bởi kiến trúc đơn giản, không quá cầu kỳ cũng như yêu cầu kỹ thuật thi công quá cao, chỉ với hình khối đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí thi công.

Mẫu nhà 2 tầng mang phong cách châu Âu

Nhìn thoáng qua các bạn cũng có thể thấy được mẫu nhà này có kiến trúc hiện đại với những đường nét đơn giản từ hình khối cho đến các chi tiết phụ như ban công, lan can, mái, hệ thống cửa,...

Châu An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.