CafeLand - Đưa ánh sáng và gió vào trong không gian sống đã tạo cảm giác thư thái và gần gũi cho các thành viên trong ngôi nhà.

Nằm trong khu đô thị mới trên con đường mới mở rộng Hòa Phong, thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, ngôi nhà có mặt tiền phía Đông Nam, nơi tiếp giáp với con đường rộng, phía sau là hướng Tây Bắc, đường nội bộ khoảng 12,5m.

Chính vì vậy ba mặt của ngôi nhà sẽ chịu tác động nhiệt từ buổi sáng đến chiều và hướng cách nhiệt, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng là giải pháp thiết kế hoàn hảo được thực hiện cho ngôi nhà.

Tầng trệt bên trong và bên ngoài là sự kết hợp của tường bằng đá tự nhiên có độ dày 4,5cm. Bức tường này không những mang đến hình ảnh kiên cố cho ngôi nhà mà còn giúp cách nhiệt hiệu quả khi có sự kết hợp với cửa kính gấp, mở tối đa khi cần sử dụng.

Phần mái được thiết kế mái bằng kết hợp với mô hình vườn xanh, khu vực trồng rau sạch, có chức năng như một lớp cách nhiệt cho các tầng thấp. Bên trong ngôi nhà chủ yếu sử dụng gỗ và đá vân cho tất cá các không gian.

Bản vẽ bố trí các tầng

Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.