CafeLand - Trung tâm đổi mới công nghệ TEC bao gồm hai tòa tháp diện mạo lạ dính liền nhau tạo nên nét thẩm mỹ vô cùng độc đáo.

Công trình này do Công ty AroOS trực tiếp thiết kế và xây dựng, nằm ở Heroico Colegio Militar 4700, Nombre de Dios, 31150 Chihuahua, Chihuahua, Mexico.

Nhìn một cách hình dung hóa, TEC gồm hai tòa tháp diện mạo đường gấp khúc góc cạnh dính liền nhau với chiều cao không hề cân xứng.

Đây là một trung tâm nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực kỹ thuật Hàng không và Kỹ thuật ô tô, hai trong số những nghề nghiệp mới nhất và sáng tạo nhất được cung cấp trong hệ thống TEC, và một phần của chương trình đổi mới công nghệ do TEC điều hành.

Mặt ngoài công trình sở hữu các đường xéo góc cạnh, năng động, sáng tạo.

Thiết kế tòa nhà cho phép đủ ánh sáng tự nhiên vào các văn phòng và phòng thí nghiệm, để chúng có thể hoạt động mà không cần bật đèn gần như cả ngày.

Và các tấm quang điện cung cấp năng lượng ánh sáng cho các khu vực chung khác.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.