Chủ đề: Nhà đẹp 2 tầng
CafeLand - Ngôi nhà này nằm trong khu dân cư mới của thành phố Hà Tĩnh.

Là một ngôi nhà yên bình thông qua việc sử dụng không gian kiến trúc có thể thức tỉnh, khơi dậy ý thức về đời sống tinh thần cho các thành viên cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của một gia đình người Việt.

Ngôi nhà có cấu trúc đơn giản nhưng đầy đủ chức năng như các ngôi nhà hiện đại ở đô thị đang phát triển. Ngôi nhà được xây dựng theo phương pháp xây dựng cơ bản, các chi tiết kiến trúc đơn giản để giảm thiểu thời gian xây dựng cũng như chi phí đầu tư. Không gian nội thất cũng rất đơn giản cũng chính là mong muốn của chủ nhà, vì họ ho rằng không gian sống vui vẻ thoải mái không nhất thiết là phải sử dụng nội thất đắt tiền.

Ga ra để xe ở sân trước nhà, cũng là yếu tố phổ biến tại các ngôi nhà phố, bên cạnh đó là khu vườn nhỏ xanh mát.

Các không gian chung ở tầng trệt được kết nối với nhau liền mạch, bếp được ngăn cách nhưng lại có sự kết nối với khoảng không gian phía ngoài nhà. Phòng ngủ ờ tầng 1 ngăn với khu vườn nhỏ vừa đảm bảo sự riêng tư nhất định vừa mang đến cảm giác thoải mái, yên tĩnh. Khu vườn nhỏ này cũng thông với tầng trên cùng của ngôi nhà.

Bản vẽ kiến trúc các tầng ngôi nhà

Chu Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.