CafeLand – Với mỗi mùa, nhà bếp là một không gian chúng ta có thể dễ dàng kết hợp các xu hướng trang trí hot nhất. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí cho nhà bếp vào mùa hè này bạn có thể tham khảo.

Nổi bật với màu xanh lá

Màu xanh lá cây là màu không phổ biến trong nhà bếp, nhưng từ đầu năm nay, đây là màu sắc được nhiều gia chủ sử dụng bởi nhu cầu thêm màu sắc tự nhiên vào nhà. 

Cách thú vị để thêm màu xanh lá cây vào nhà bếp với ghế bar, đồ đạc và ánh sáng mát mẻ.

Tủ màu xanh lá cây tuyệt đẹp cho nhà bếp hiện đại, điểm chút màu hồng ở cửa.

Bếp màu xanh lá cây pastel và trắng với phong cách sang trọng truyền thống.

Tủ bếp màu xanh lá cây tươi sáng và trang trí ngay lập tức nâng cao sự rung cảm của nhà bếp hiện đại này. 

Màu xanh lá cây phù hợp cho nhà bếp hiện đại trong không gian mở của căn nhà. 

Điểm nhấn ánh kim từ đồ dùng nhà bếp

Bạn không cần phải luôn luôn phô trương một phong cách hoặc cách phối màu mới để nâng cấp cho nhà bếp. Một ý tưởng hợp thời trang để thử trong mùa này là sử dụng nồi và chảo có thêm một chút ánh kim lấp lánh cho không gian.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kệ mở hoặc chỉ một móc treo nồi và tùy thuộc vào phong cách và màu sắc của nhà bếp, nồi và chảo của bạn cũng có thể thêm một màu sắc vui nhộn vào cài đặt. Một nhà bếp hoàn hảo pha trộn hình thức với chức năng!

Kệ mở cùng với nồi và chảo được trưng bày tạo nên một tuyên bố nhà bếp hợp thời trang.

Nhà bếp theo phong cách Scandinavia màu trắng với thanh đồng để treo nồi và chảo.

Kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và gỗ ấm áp

Đây là một bảng màu sẽ giữ được ảnh hưởng trong vài năm tới và thay đổi nó trong nhà bếp là một lựa chọn không có rủi ro. Nền cũng sẽ cho phép bạn thử các màu sắc và phong cách nhấn khác nhau mà không phải lo lắng và chuyển đổi giữa chúng là quá dễ dàng. Một nhà bếp thông minh và thư giãn với nhiều ấm áp là những gì bạn nhận được ở đây.

Nhà bếp hiện đại bằng gỗ và trắng với thiết kế thiết thực giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Kết cấu hữu cơ và hoàn thiện tự nhiên thêm vào nhà bếp màu trắng.

Cách tiếp cận đơn giản với thiết kế nhà bếp bằng gỗ và trắng sử dụng sàn gỗ.

Thêm màu sắc bởi các thiết bị nhà bếp

Điều này có thể hơi khó khăn để chuyển sang làm lựa chọn tạm thời, nhưng các thiết bị nhà bếp đầy màu sắc được đặt trong nhà bếp trung tính là thứ tạo ra tác động ngay lập tức. Một phạm vi nhà bếp đầy màu sắc nổi bật hơn nữa khi bạn có một nhà bếp với màu trắng, xám.  

Nhà bếp kiểu bãi biển màu trắng với các thiết bị màu xanh coban.

Việc sử dụng màu sắc thú vị trong nhà bếp tạo ra một tác động thị giác lớn.

Cách hoàn hảo để làm nổi bật các thiết bị đầy màu sắc trong nhà bếp màu trắng.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.