CafeLand - Coffee shop ấn tượng và độc đáo tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mật độ kiến trúc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế kiến trúc tại Hà Nội. Nếu trong lịch sử, mật độ kiến trúc được phát triển theo chiều ngang thì nay với sự gia tăng về dân số, mật độ kiến trúc đã được chuyển hướng phát triển theo chiều dọc, điều này cũng được xem là đi ngược với xu hướng phát triển mật độ đô thị chung, Coffee shop ra đời thể hiện sự tương phản về kiến trúc và đề xuất mô hình thu nhỏ linh hoạt trong bối cảnh đô thị hiện nay.

Coffee shop nằm ở phía Bắc Hà Nội, là một ngôi nhà ống 7 tầng có kết cấu thép. Mô hình phát triển kết hợp giữa không gian cafe truyền thống và cafe kiểu shop house. Không gian trong ngoài đều đảm bảo yếu tố thông gió, luồng ánh sáng tự nhiên được luân chuyển theo chiều ngang các tầng của tòa nhà.

Bên trong các tầng không gian được thiết kế theo các nguyên tắc nhất định bằng cách sử dụng các khoảng trống để kết hợp giữa ánh sáng, gió và không gian. Nó phản ánh khái niệm cộng sinh giữa kiến trúc và thiên nhiên con người.

 

Phối cảnh kiến trúc coffee shop

Chu Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.