CafeLand - Công ty Kiến trúc Asap/Adam Sokol đã thiết kế căn hộ ở Bắc Kinh, Trung Quốc, có 132 cánh cửa gỗ gấp che giấu rất nhiều khu vực lưu trữ.

Nổi bật trong tổng thể mặt bằng căn hộ, đó là các cánh cửa gấp, giúp ẩn chứa nhiều thiết bị và đồ nội thất như giá sách, khu vực lưu trữ và TV khi cần.

Phòng ngủ có cửa gấp, giúp che dấu sự lộn xộn của gia chủ, giữ cho phòng ngủ ngăn nắp và gọn gàng.

Khi cánh cửa đóng, các tấm ván đầu giường với màu sắc bắt mắt sẽ làm nổi bật căn phòng.

Trong phòng ngủ, màu đỏ đậm ở phía đầu giường, tuy nhiên, ẩn bên trong là kho và bức tường phía sau sơn màu cam.

Ở phòng khác, những cánh cửa màu vàng, cao đến trần nhà ẩn giấu giá đỡ và ngăn kéo. Đơn vị thiết kế căn hộ đã chọn cách che giấu giá đỡ và khu vực lưu trữ để tạo ra không gian đơn giản, gọn gàng, với những tác phẩm nghệ thuật, tạo cảm giác thư thái, an bình.

Một số hình Một số hình ảnh về căn hộ.

Hoa Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.