CafeLand – Căn phòng đầy màu sắc không những mang lại cho bé yêu nhà bạn cảm giác luôn vui vẻ mà còn giúp cho trí tưởng tượng của bé phát triển, giúp bé thông minh và sáng tạo hơn.

Căn phòng đầy màu sắc của bé gái dễ thương. Thiết kế thêm kệ chứa đồ chơi cùng tông màu với giường tầng, sàn nhà làm điểm nhấn với tấm thảm đa màu sắc.

Màu sắc yêu thích của bé được sử dụng vào bộ chăn ga. Sử dụng màu sắc tươi sáng giúp cho sự phát triển của trẻ.

Căn phòng với bức tường là những đường kẻ màu sắc được trang trí thêm những khung hình màu trắng nổi bật.

Căn phòng công chúa dành cho bé gái với màu hồng nhẹ nhàng. Bức tường còn được trang trí với khung hình nhiều kích thước, màu sắc.

Màn che nơi cửa sổ và rèm cửa được lựa chọn với màu sắc cầu vồng nổi bật.

Giường tầng trong phòng bé được trang trí thêm với bóng đèn đa sắc.

Bố trí lều màu sắc trong phòng làm nơi vui chơi cho bé.

Bạn cũng có thể điểm tô cho căn phòng của bé bằng những chiếc ghế màu sắc.

Đèn ngủ trong phòng bạn cũng có thể trang trí bằng chụp đèn màu sắc.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.