CafeLand - Tạo ra một bầu không khí sinh hoạt lành mạnh, đưa ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập giúp không gian căn phòng luôn vui tươi. Tận dụng căn phòng áp mái với thiết kế cửa sổ trần nhà làm phòng cho bé là một ý tưởng thú vị dành cho bạn.

Sử dụng thông minh ánh sáng của mặt trời  trong phòng với trần thấp sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều.

Những người bạn bé nhỏ của bạn muốn có một nơi vui chơi thoải mái, an toàn thì căn phòng gác mái là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với thiết kế đặc biệt, bạn còn tận dụng được nguồn sáng tự nhiên.

Phòng chơi cho trẻ được tận dụng từ nhà để xe trước đây.

Căn phòng ngủ áp mái độc đáo cho bé với thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ tuyệt vời cho cô gái với màu hồng và màu trắng.

Không gian hẹp của căn phòng áp mái được bù đắp bởi không gian tràn ngập ánh sáng.

Căn phòng áp mái luôn ngập tràn ánh sáng giúp cho bé nhà bạn rèn luyện được thói quen dậy sớm.

Phòng trò chơi hiện đại mà tinh tế giành cho bé với bản đồ trên tường, không gian rộng rãi, sạch sẽ.

Sắp xếp trang trí phù hợp giúp căn phòng luôn gọn gàng.

Kết hợp ánh sáng từ hệ thống đèn, căn phòng trở nên thật ấn tượng.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.