CafeLand – Lấy cảm hứng từ sự đa dạng của màu sắc và mong muốn tạo nên một không gian sống tươi trẻ, căn hộ dành cho một cặp vợ chồng trẻ sau đây thực sự gây ấn tượng mạnh cho nhiều người.

Được phát triển bởi các thiết kế của Egue y Seta Studio, căn hộ đầy màu sắc này nằm ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Ngôi nhà dành cho một cặp vợ chồng trẻ là một nhà thiết kế công nghiệp và một giáo viên cùng con trai 4 tuổi của họ.

Điều mà các chuyên gia thiết kế quan tâm nhất khi thực hiện là đảm bảo được một không gian đầy đủ chức năng nhưng đầy thoải mái, vui vẻ và tươi trẻ.

Một bộ sưu tập nhỏ đầy thú vị của các đồ nội thất, nghệ thuật và văn học được nghĩ đến đầu tiên trong việc tạo ấn tượng cho ngôi nhà, phù hợp với tính chất nghề nghiệp của chủ nhà.

Để làm nổi bật nội thất này, tường nhà được sơn màu trắng.

Chính nhờ điều này mà các nhà thiết kế đã tạo ra được sự tương phản mạnh mẽ.

Các chi tiết như dụng cụ sinh hoạt và cả trang trí trong phòng khách, phòng làm việc và cả bếp tạo ra cảm giác năng động, đầy sức sống.

Phòng ngủ khá nhiều màu sắc gợi lên sự ấm cúng

Sự kết hợp giữa màu sắc một số nội thất đậm và nền màu trắng theo một tỷ lệ hợp lý giúp không gian hài hòa, cân bằng cho cả người lớn và trẻ con.

Thịnh Châu (F.H)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.