CafeLand – Từ một căn hộ chung cư cao cấp cũ, với bàn tay khéo léo các kiến trúc sư đã biến căn hộ studio sau đây thành một không gian sống mang phong cách vô cùng cá tính nhưng cũng rất đậm chất nghệ sĩ.

Căn hộ này nằm tại Polanco, Mexico. Nó được chuyển đổi từ một căn hộ chung cư cao cấp thành một căn studio theo yêu cầu của chủ nhà là một nghệ sĩ.

Để thực hiện ý tưởng, các nhà thiết kế quan tâm đến yếu tố đồ họa và màu sơn để làm nổi bật không gian và thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Việc loại bỏ các thảm cũ và thay mới bằng thảm có họa tiết và nhiều màu sắc bắt mắt giúp phòng khách ấn tượng.

Trong khi đó, sàn bếp và phòng ngủ được làm bằng bêtông bóng và gỗ. Hệ thống dây điện cũng được lắp ngầm bên dưới sàn.

Sự đa dạng của vật liệu cho dự án này là sự phong phú và mang đến cảm giác thú vị trực quan.

Chẳng hạn như màu cà tím tím cho tủ bếp trong khi đó một chùm gỗ tái chế được sử dụng cho ghế ăn sáng,…

Do không gian nhỏ nên cất giữ đồ đạc cũng hạn chế. Chính vì vậy, gọn gàng là tiêu chí cơ bản nhất, các tủ, kệ được thiết lập để cất giữ đồ đạc ngăn nắp.

Giống như nhiều căn hộ studio khác, điểm cơ bản nhất của căn hộ này là không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp.

Tuy nhiên, nhằm tăng những góc nhìn không gian cho căn nhà, bộ phận thiết kế đã sử dụng vách kính cho toilet.

Thịnh Châu (Freshome)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.