CafeLand - Với những công trình bình thường, mặt tiền của ngôi nhà đóng vai trò quan trọng nhất, nhưng với ngôi nhà tại Singapore này không những xây trên miếng đất hình tam giác mà mặt tiền rất ấn tượng.

Ngôi nhà nằm trên miếng đất cách xa mặt đường chính và khu vực nhà lân cận có diện tích khoảng 715m2, nên không gian sống rất yên tĩnh.

Ngôi nhà gồm có 2 khối nhà hình chữ V, tầng trệt tập trung cho các hoạt động sinh hoạt chung và tầng 2 dành cho không gian cá nhân.

Mặt trước của ngôi nhà là hàng hiên, hệ lam sử dụng vật liệu gỗ để phân chia giữa bên trong và phần bên ngoài nhà. Ngoài ra hệ lam này còn có tác dụng điều hòa không khí và ánh sáng trong nhà.

Một công trình ghi dấu về hình dạng và mang lại trải nghiệm không gian sống ấm cúng, tiện nghi.

                                                                                  

Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.