CafeLand - Bạn đang muốn cải tạo lại phòng tắm nhà mình nhưng ngân sách hạn hẹp? Dưới đây là một số mẫu bố trí phòng tắm nhỏ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp bạn có thể tham khảo.

Màu sắc có tác động rất lớn tạo một sự khác biệt trong phòng tắm của bạn. Sơn mới lại tủ đựng đồ để có cái nhìn hấp dẫn hơn cho phòng tắm.

Nếu tủ và ngăn kéo trong phòng tắm của bạn ở trong một hình dạng tốt, bạn có thể cung cấp cho họ một cái nhìn mới mẻ với các núm và tay kéo mới.

Thay đổi ánh sáng có thể mang lại cảm giác mới cho phòng tắm của bạn mà không làm bạn tốn nhiều chi phí. 

Tái sử dụng những đồ dùng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn có một tủ sách cũ, bạn có thể sử dụng nó để tăng cường không gian lưu trữ phòng tắm.

Tăng lưu trữ trong buồng tắm vòi sen của bạn ngay cả với kệ góc.

Bạn cũng có thể tăng lưu trữ trong phòng tắm của bạn bằng cách đặt một tủ phía trên nhà vệ sinh.

Cung cấp cho gương phòng tắm của bạn một cái nhìn mới mẻ với khung gỗ tái chế.

Sàn lát gạch cũ có thể được làm mới bằng sơn phủ, bạn có thể làm cho nó hấp dẫn hơn với các mẫu in sẵn.

Thay đổi sắc thái trên cửa sổ. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.