CafeLand - Ngôi nhà 100m2 đầy đủ tiện ích, công năng sử dụng cho cuộc sống được kiến trúc sư thiết kế và phân bổ phù hợp cho gia đình ở Thái Lan.

Với diện tích 100m2 và bằng khả năng sáng tạo của mình, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian sống thông minh và hiệu quả nhất.

Màu đen và gỗ là sự kết hợp khá mới mẻ và cũng không kém sự hấp dẫn.

Toàn bộ không gian sinh hoạt đều được phân chia một cách hợp lý với đầy đủ các phòng: Phòng để giày, phòng khách, phòng ăn, khu chuẩn bị thức ăn, phòng giặt, phòng ngủ, phòng vệ sinh...và mỗi phòng được đóng gói trong diện tích 10 m2.

Sau khi phân chia các không gian sử dụng thì căn nhà cũng được chú trọng để tạo điểm đón gió trời để mang thiên nhiên bên ngoài vào trong.

Toàn bộ công trình được lợp bằng mái đầu hồi đơn giản, bên cạnh đó còn đan xen việc trồng cây giúp cho căn nhà luôn được hài hòa, mát mẻ.

Phòng khách được thiết kế mở có thể được dùng làm chỗ ngồi thư giãn, có hướng nhìn ra khu vườn.

Phòng ngủ khá đơn giản nhưng đầy hấp dẫn với cách trang trí và phối màu khá tinh tế.

Còn phòng tắm nhỏ nhưng không hề tạo cảm giác chật chội nhờ sự tài hoa của nhà thiết kế.

Sơ đồ mặt bằng chi tiết căn nhà đầy thông minh ở Thái Lan này.

Lê Hạnh (Baanlaesuan)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.