CafeLand - Việc sử dụng lại cấu trúc cũ trong xây dựng là cách làm tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cũng như giá trị thẩm mỹ theo thời gian. Đó cũng là cách mà kiến trúc sư Corben áp dụng khi sửa chữa một nhà kho cũ kỹ ở Úc thành một ngôi nhà hiện đại và phong cách dành cho gia đình 5 người.

Việc sửa chữa không thay đổi nhiều mặt tiền bên ngoài và mái nhà, riêng phần nội thất đã được thay đổi hoàn toàn để cân bằng giữa các không gian sao cho vừa đầy đủ chức năng và nhưng vẫn đẹp mắt.

Ngay bên dưới một phần mái nhà bằng kính là một không gian tràn ngập ánh sáng và cây cỏ. Những vách ngăn bằng gạch cũ kỹ được thay bằng vách kính để giúp cho ánh sáng dễ dàng chiếu rọi vào từng khu vực

Cách thiết kế tối giản kết hợp với phong cách hiện đại hiện diện ở đảo bếp, kệ, tường gỗ giúp ngôi nhà sáng sủa và tiện nghi.

Các phòng khách vẫn giữ lại khung mái nhà cũ khá cao và thoáng, kết hợp với những mảng màu đen và sàn nhà bóng loáng để hoàn chỉnh một không gian sang trọng. 

Hiền Thương (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.