CafeLand - Được thiết kế vào năm 2014 bởi kiến trúc sư Jonatas Lareiro và Rui Cruz, căn hộ này nằm tại Bồ Đào Nha được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên.

Các kiến trúc sư đã biến đổi căn hộ được làm từ năm 1961 này thành một môi trường sống hiện đại và thoải mái dành cho sinh viên. Căn hộ có 3 phòng ngủ với hình dạng như một khối lập phương. Nhà tắm được phân chia thành 3 phần có thể được sử dụng đồng thời.

Căn hộ có vị trí tốt, có thể nhìn ra sông Tagus vì thế việc cải tạo được chú trọng đến việc tạo không gian mở, thoáng mát.

Phòng ngủ được các kiến trúc sư sử dụng đồ nội thất tiết kiệm không gian với chiếc giường gấp.

Sự linh hoạt trong thiết kế và cách chọn nội thất giúp căn phòng này có thể thay đổi chức năng khi cần thiết. Đó có thể là một nơi để ngủ nhưng cũng có thể là nơi làm việc hoặc vui chơi giải trí.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.