CafeLand – Giường tầng là lựa chọn tuyệt vời cho không gian hạn chế tại phòng bé. Dưới đây là một số mẫu giường bạn có thể tham khảo để thiết kế phòng cho bé yêu.

Với kiểu thiết kế phân chia thành hai khu riêng biệt, hai bé nhà bạn vừa có nơi nghỉ ngơi, nơi học tập và không gian lưu trữ đồ.

Một chiếc giường đôi cũng có thể dùng được cho bốn đứa trẻ.

Kiểu thiết kế hình chữ L được đặt trong góc phòng giúp tiết kiệm được không gian vốn đã hạn chế của phòng bé.

Bạn có thể tích hợp giường ngủ với tủ quần áo phía dưới để tận dụng tối đa không gian.

Giường tầng với rất nhiều ngăn chứa đồ.

Thiết kế giường với ngăn kéo ở mỗi tầng giúp tăng không gian lưu trữ. Bạn có thể trang trí, thiết kế lại theo ý thích của bé.

Thiết kế thích hợp cho gia đình có ba cậu con trai, phía dưới bạn có thể tích hợp bàn làm việc.

Mẫu giường dành cho gia đình có hai bé gái với màu hồng dễ thương.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.