Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Video giới thiệu Khu dân cư Masteri Thảo Điền

14/04/2015 2:32 PM

Dự án Masteri Thảo Điền nằm tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, thuộc trung tâm Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Dự án kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm thành phố.
 
Được triển khai trên diện tích gần 8ha, Masteri Thảo Điền bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.021 căn hộ, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và khu trung tâm thương mại. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 48m2 – 160m2. Có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn.

Nguồn:Công ty Thảo Điền

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.