Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Review theo yêu cầu: Dự án The Sóng với hơn 1.600 căn condotel giờ ra sao?

Chủ đề: Thông tin dự án The Sóng Vũng Tàu, Bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng

09/03/2021 8:40 AM

Sau thời gian bùng nổ tại các địa phương ven biển, sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã chững lại, không có nhiều dự án mới được mở bán, còn dự án đang triển khai lại thi công cầm chừng... với tâm lý "vừa làm, vừa nghe ngóng" chính sách pháp lý về condotel. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều dự án đang được đẩy mạnh thi công để kịp bàn giao cho khách hàng. Đơn cử như dự án condotel The Sóng, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, với quy mô 1.600 căn condotel đang được đẩy mạnh thi công.

Thời gian gần đây, với nhiều biến động về pháp lý của condotel nên dự án The Sóng được nhiều khán giả của Cafeland TV quan tâm và đề xuất review tiến độ thực tế của dự án này. Do vậy, trong chuyên đề hôm nay, Cafeland đã có chuyến khảo sát thực tế về dự án The Sóng để chuyển tải đến quý vị và các bạn.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Review theo yêu cầu: Biệt thự triệu đô EverGreen có như quảng cáo?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.