Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Review theo yêu cầu: Biệt thự triệu đô EverGreen có như quảng cáo?

Chủ đề: Thông tin dự án TNR Evergreen Quận 7, Bất động sản Tp.HCM

06/03/2021 8:05 AM

Biệt thự triệu đô, biệt thự siêu sang với bến du thuyền 5 sao và nhiều tiện ích đẳng cấp. Đó là thông tin quảng cáo mà chủ đầu tư dự án EverGreen tại quận 7, TP.HCM đưa ra khi giới thiệu dự án đến với khách hàng.

Trước những lời quảng cáo có cánh kể trên, thời gian qua dự án EverGreen được rất nhiều khán giả của Cafeland quan tâm và đề xuất Cafeland TV review thực tế dự án này có đúng như quảng cáo.

Vậy, thực tế dự án này có đúng như quảng cáo của chủ đầu tư đưa ra hay không? Các bạn cùng theo chân nhóm phóng viên Cafeland TV để tìm hiểu nhé.

Minh Nhật - Hoàng Sang

Xem thêm: Review theo yêu cầu: 272 căn hộ bán hết trong 1 giờ, dự án Sky 89 có gì đặc biệt?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.