Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Review theo yêu cầu: 272 căn hộ bán hết trong 1 giờ, dự án Sky 89 có gì đặc biệt?

Chủ đề: Thông tin dự án Sky 89 An Gia, Bất động sản Tp.HCM

06/02/2021 8:46 AM

Tiếp nối video review dự án theo yêu cầu của khán giả, trong chuyên đề hôm nay, Cafeland TV sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị và các bạn một dự án được rất nhiều khán giả quan tâm và đề xuất Cafeland TV review, đó là dự án Sky 89, từng gây sốt khi 272 căn hộ trong đợt 1 đều đã được bán hết trong vòng 1 giờ.

Dự án này nằm liền kề con đường Đào Trí – nơi được giới đầu tư bất động sản mệnh danh là “cung đường tỉ đô” và đang trở thành một trong những cung đường đắt giá nhất của TP.HCM.

Vậy, dự án này có gì đặc biệt mà khiến nhiều khán giả của Cafeland TV quan tâm như vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Review theo khán giả: 62 triệu đồng/m2, dự án Dragon. Village có gì mà gây “Sốt”?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.