Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Review theo khán giả: 62 triệu đồng/m2, dự án Dragon Village có gì mà gây “Sốt”?

Chủ đề: Lập Thành phố Thủ Đức, Bất động sản Tp.HCM

30/01/2021 8:20 AM

Năm 2020, thị trường bất động sản TP.HCM chịu nhiều tác động tiêu cực do dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, thông tin về các dự án hạ tầng đô thị hóa và đặc biệt là sự thành lập Thành phố Thủ Đức đã khiến thị trường bất động sản khu đông TP.HCM, đặc biệt là quận 9 trở nên sôi động. Do đó, thời gian qua nhiều dự án tại khu vực này được giới đầu tư săn lùng.

Cũng bởi lý do trên mà thời gian qua có nhiều dự án tại quận 9 được các khán giả của Cafeland quan tâm và đề xuất review, trong đó có dự án Dragon Village, tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, nay thuộc TP. Thủ Đức. Đây là dự án từng gây sốt khi chỉ trong vòng 2 giờ, 100% sản phẩm của đợt mở bán lần 2 đã có chủ. Do vậy, trong chuyên đề hôm nay, Cafeland TV đã có chuyến khảo sát dự án này để ghi nhận thực tế và chuyển tải đến quý vị và các bạn.

Minh Nhật - Hoàng Sang

Xem thêm: Căn hộ 33 triệu đồng/m2 tại TP. Thủ Đức có đắt?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.