Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Giới siêu giàu Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất thế giới

07/09/2018 9:07 AM

Theo báo cáo World Ultra Wealth Report của Wealth-X, Việt Nam nằm trong nhóm các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012-2017.

Zing

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
N Tâm     N Tâm - 14/10/2019 4:20 PM     Trả lời

Thế cho hỏi thế lực "Đen" mà bạn nói là gì? Người ta giàu nhờ lao động trí óc và thấy được tìm năng nên họ phát triển mấy ba má gato với người ta,thế giới giàu thì tung hô còn VN giàu bị nghi ngờ,1 nc đang phát triển ko lẽ ko có ai giàu? người giàu đều ăn hối lộ hay làm việc phi pháp hết hả?

 (0 (0)

hoàng văn thuận     hoàng văn thuận - 24/07/2019 8:05 PM     Trả lời

họ mua ruộng của dân 25 triệu/sào=360m2 họ xây nhà phân lô bán 1-2 tỷ -lô làm sao mà không nhanh giầu

 (0 (0)

N Phương     N Phương - 08/07/2019 8:39 PM     Trả lời

Giới siêu giầu VN phát triển , tăng nhanh , mừng thôi , nhưng họ giầu bằng cách nào ? SX của VN chưa phát triển , doanh nghiệp tư nhân nhỏ yếu ... vậy họ giầu chắc chỉ cậy chức quyền xoay quanh ăn không đất đai , rừng , biển của VN mà ra , hoặc lợi dụng lãnh vực Ngân hàng xoay sở biến không thành có ... họ giầu bằng cách nào nhỉ ... ??? hôm nay chưa rõ nhưng sẽ có một ngày mọi việc sẽ rõ ... !

 (0 (0)

lê hoàng dũng     lê hoàng dũng - 03/06/2019 5:31 PM     Trả lời

Giới siêu giàu VN tăng nhanh nhờ dựa vào các thế lực "Đen" thâu tóm tài sản quốc gia đặc biệt là đất đai để làm giàu trên xương máu, mồ hôi của nhiều triệu người LĐ ở các khu công nghiệp và nông dân ở nông thôn, làm xã hội phân hóa giàu nghèo ngày càng xa (cả ngàn lần) và làm cho tham nhủng ngày càng nở rộ. Họ rất mê tín dị đoan và làm từ thiện khắp nơi để che dấu hành vi bóc lột tàn nhẩn của họ và ""đánh bóng" tên tuổi của mình

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.