CafeLand – Dự án Laimain City (đường Trần Lựu, quận 2, TP.HCM) vừa bị xử phạt hành chính và yêu cầm tạm ngưng thi công do xây dựng khi chưa có giấy phép.

Cụ thể, UBND quận 2 cho biết vừa xử phạt hành chính Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC), chủ đầu tư dự án Laimain City số tiền 40 triệu đồng và yêu cầu tạm dừng thi công xây dựng công trình, tiến hành bổ sung thủ tục để cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

Theo tìm hiểu của CafeLand, Laimain City trước đây còn có tên gọi khác là Raemian Galaxy City. Dự án này được giới thiệu thuộc khu D của khu đô thị An Phú - An Khánh rộng 131ha tại phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Raemian Galaxy City có quy mô gồm 8 cụm cao ốc CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08. Các tòa cao ốc cao từ 40-45 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 13.000 căn hộ.

Dù chưa hoàn thiện hồ sơ, giấy phép xây dựng nhưng chủ đầu tư hiện đã xây dựng dự án đến phần hầm móng. Trên nhiều trang mạng, các môi giới bất động sản cũng rao tin cho khách hàng nhận đặt cọc giữ chỗ để mua căn hộ tại dự án này. Theo đó, mức giá mua căn hộ Laimain City từ 75 triệu đồng/m2.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.