Sáng nay (5/12/2021), CafeLand sẽ tổ chức Talkshow "Căn hộ biển đón đầu cơ hội bất động sản sức khỏe" qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đây:

Căn hộ ven biển, hướng biển là phân khúc bất động sản vì sức khỏe, là xu hướng đầu tư được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Theo các nghiên cứu, sống gần biển mang lại cảm giác thư thái, giảm stress, tốt hơn những khu vực có nhiều cây xanh. Bất động sản ven biển thường có giá trị rất cao. Đặc biệt, khi mà thu nhập của người dân ngày càng tăng, việc làm việc từ xa cũng trở nên khá dễ dàng và đại dịch cũng tác động sâu sắc đến đời sống xã hội thì ngày càng có nhiều người săn lùng bất động sản ven biển để xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho mình.

Tuy nhiên, thời gian qua việc phát triển những bất động sản ven biển dưới dạng condotel cũng còn có một số bất cập. Vậy xu hướng phát triển của căn hộ ven biển sắp tới sẽ ra sao? Và cơ hội nào để đầu tư hay sở hữu những căn hộ ven biển? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi Talkshow "Căn hộ biển đón đầu cơ hội bất động sản sức khỏe" hôm nay.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS); ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên gia chiến lược bất động sản; bà Đỗ Hương Giang - Phó TGĐ PropertyX; ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng Nội dung CafeLand.

Ban Biên Tập CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.