CafeLand – UBND TP.HCM vừa chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt (số 424 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10) do Công ty Cổ phần Đức Mạnh làm chủ đầu tư.

Theo đó, tổng diện tích khu đất là 19.341m2, trong đó đất xây dựng chung cư hơn 16.000 m2, đất giao thông đối ngoại khoảng 3.300m2. Diện tích đất xây dựng là gần 6.000m2, tầng cao tối đa của chung cư là 25 tầng. Dự án có số lượng 1.378 căn hộ với quy mô dân số dự kiến 3.500 người.

Được biết, chủ đầu tư sử dụng vốn tự có, vốn vay, vốn huy động từ tiền ứng trước của khách hàng để đầu tư xây dựng khu dân cư theo quy hoạch được duyệt để bán, cho thuê nhà ở xã hội cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về nhà ở phù hợp quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.