CafeLand - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) sẽ tiếp tục triển khai ra thị trường các sản phẩm nhà phố, biệt thự xây sẵn của dự án PhoDong Village.

Một góc Khu đô thị PhoDong Village

Khu đô thị PhoDong Village tọa lạc tại quận 2, Tp.HCM. Dự án có quy mô 41,09 ha, với mật độ xây dựng chiếm 24,09%.

Dự án bao gồm 4 loại sản phẩm là nhà phố, biệt thự phố vườn, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Bên trong dự án có các khu tiện ích phục vụ cư dân như khu văn hóa giải trí, khu công viên, trường học, khu thương mại phức hợp,…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại, PhoDong Village đã đưa vào sử dụng khu tiện ích PhoDong Club bao gồm các tiện ích hồ bơi, phòng gym, yoga, sauna, cà phê, câu lạc bộ trẻ em trong nhà và ngoài trời. PhoDong Village cũng đã mở cửa siêu thị Pmart với mong muốn mang lại dịch vụ mua sắm hiện đại cho cư dân sinh sống trong và ngoài khu đô thị.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.