CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 sẽ được tổ chức ngày 5/6, trong đó doanh nghiệp đưa kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm 2020 đều tăng so với năm trước.

Cụ thể, năm 2020 Novaland đặt mục tiêu doanh thu thuần tăng 36% lên gần 14.880 tỷ đồng và lãi sau thuế tăng 8% lên 3.365 tỷ đồng.

Danh sách 10 dự án Novaland sẽ bàn giao trong năm 2020

Dù lợi nhuận sau thuế lũy kế chưa phân phối còn hơn 8.720 tỷ đồng nhưng sẽ không chia cổ tức cho năm 2019.

Cũng trong tờ trình, Novaland cho biết công ty tạm thời không có kế hoạch chia cổ tức cho năm 2020. Công ty chỉ xin ý kiến phát hành ESOP tối đa 1,5% số cổ phiếu đang lưu hành với giá không thấp hơn 10.000 đồng, thực hiện chậm nhất đến quý đầu năm sau.

Năm 2020, dự kiến phát triển tiếp 22 dự án tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm NovaWorld Phan Thiết, NovaHill Mui Ne Resort&Villas, NovaWorld Ho Tram (The Tropicana), NovaWorld Ho Tram (Sakura Beach),…Đồng thời bàn giao 10 dự án trong năm nay.

Danh sách 22 dự án Novaland lên kế hoạch phát triển tiếp trong năm 2020

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: novaland,dia oc nova,doanh thu,loi nhuan

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.