14/10/2019 9:01 AM
CafeLand – Tuyến cao tốc An Hữu – Cao Lãnh nối tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp có chiều dài hơn 28km, tổng vốn đầu tư hơn 5.500 tỉ đồng.

Cụ thể, theo Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc An Hữu – Cao Lãnh dài hơn 28km, có 26 cầu, song song với quốc lộ 30. Dự án có điểm đầu tại điểm nối cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, điểm cuối tại cao tốc Cao Lãnh – Vàm Cống.

Dự án được đi qua địa bàn hai tỉnh Tiền Giang (8km) và Đồng Tháp (hơn 20km). Giai đoạn 1 có mặt đường rộng 17m với 4 làn xe, giai đoạn 2 mặt đường tăng lên 32m và có 6 làn xe.

Dự án được đề xuất thực hiện theo hình hức đầu tư công. Tổng vốn đầu tư khoảng hơn 5.500 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là Network bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.