Hankyung dẫn nguồn tin từ ngân hàng đầu tư tại Seoul cho biết, AON plc đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng để bán toàn bộ cổ phần tại dự án ở Nam Từ Liêm. Một số nhà quản lý quỹ bất động sản và hạ tầng đang xem xét việc mua lại, trong đó có Mirae Asset Securities (Hàn Quốc).
Khu phức hợp Landmark 72 được AON mua lại vào năm 2015 với giá 454 tỷ won từ công ty xây dựng Hàn Quốc là SM Keangnam Enterprises, thời điểm đó AON đã cạnh tranh đấu thầu với Goldman Sachs (một ngân hàng đầu tư ở Mỹ) và quỹ đầu tư quốc gia Qatar Investment Authority.
Landmark 72 từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam cho đến khi Vingroup xây dựng tòa nhà Landmark 81 (cao 461 m) vào năm 2018.
Không chỉ là toà nhà cao nhất Hà Nội, giá thuê văn phòng tại Landmark 72 cũng nằm trong top đắt đỏ bậc nhất Thủ đô với 36 USD/m2/tháng, chưa kèm phí dịch vụ 6,8 USD/m2, theo báo cáo của Avision Young Việt Nam.
-
Làn sóng FDI dự báo bùng nổ trở lại vào năm 2025
Thực tế thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam 2024 đang có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên trong bối cảnh chính trị mới, giới chuyên gia đầu ngành dự báo, làn sóng đầu tư sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2025, khi các doanh nghiệp FDI đã và đang mở rộng dịch chuyển sản xuất sang nước ngoài.








-
Thông tin chính thức về vụ cháy bãi trông giữ xe dưới gầm cầu Vĩnh Tuy
Liên quan đến vụ cháy điểm trông giữ xe dưới gầm cầu Vĩnh Tuy, chiều 31/8, Ủy ban nhân dân phường Hồng Hà (thành phố Hà Nội) đã có thông tin chính thức.
-
Khởi công dự án nhà ở xã hội cao 31 tầng tại Hà Nội
Sáng nay (29/8), dự án nhà ở xã hội Vĩnh Hưng tại phường Vĩnh Hưng (trước là quận Hoàng Mai) với quy mô 577 căn hộ đã chính thức được khởi công.
-
Eurowindow Holding nổi bật tại Triển lãm Quốc gia 80 năm thành tựu đất nước
Nằm trong Top doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, Eurowindow Holding đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Triển lãm Thành tựu đất nước chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9. Sự kiện chính trị, xã hội quan trọng này diễn ra từ ngày nay đến hết ngày 5/9/202...