CafeLand – Dự án Green Town Bình Tân (quận Bình Tân, TP.HCM) bị đình trệ thi công do những bất đồng giữa đơn vị phân phối độc quyền là Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (ĐXĐNB) và chủ đầu tư là Công ty TNHH IDE Việt Nam - 100% vốn Hàn Quốc (IDE).

Nhiều khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án Green Town đang lo lắng vì đã đóng 120 triệu đồng tiền cọc hơn một năm nhưng vẫn chưa được ký hợp đồng mua bán.

Nguyên nhân là do đơn vị vân phối ĐXĐNB và chủ đầu tư IDE nảy sinh bất đồng trong quá trình kinh doanh.

Cụ thể, IDE muốn tăng giá bán hai block B1 và B2 so với giá bán ban đầu mà hai bên đã ký kết trong hợp đồng phân phối với số tiền chênh lệch 150 tỉ đồng.

ĐXĐNB không đồng ý và cho biết đang “đấu tranh” để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Dự án vì thế cũng đình trệ thi công nhiều tháng nay.

Khách hàng cho biết, họ được ĐXĐNB hứa hẹn sớm ký hợp đồng mua bán nhưng đến nay đơn vị phân phối này vẫn im hơi lặng tiếng.

Những thông tin dự án trên một pano khu vực nhà mẫu của dự án.

Nhà mẫu dự án Green Town vắng bóng người, hư hỏng.

Chờ đợi quá lâu, nhiều khách hàng nghi ngờ chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Đông Nam bộ đang có “chiêu trò” nhằm huy động vốn của người mua.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.