CafeLand – Dự án Nhà ở xã hội Bình Trưng Đông (tên thương mại Bluse Sky Tower) do Công ty Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư ở TP. Thủ Được được khởi công xây dựng từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án Blue Sky Tower toạ lại tại đường 63, khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2 (nay là TP. Thủ Đức). Đây là vị trí khá đẹp bởi, cách hầm Thủ Thiêm khoảng 11km thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ. Bao quanh dự án hệ thống tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ… đã hình thành tương đối.

Blue Sky Tower được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 4.299m2 gồm 1 block chung cư cao 15 tầng với tổng số 260 căn hộ. Các căn hộ có diện tích dao động từ 47 – 117,3m2 gồm 2 đến 3 phòng ngủ.

Dự án này khởi công xây dựng từ tháng 8/2017 đến tháng 4/2019 mới cất nóc. Trong lễ cất nóc chủ đầu tư Hoàng Quân đã cam kết thi công và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2019. Tuy nhiên, cho đến nay dự án này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Ghi nhận thực tế vào đầu tháng 6/2021, công trình vẫn còn nhiều ngổn ngang, một phần của dự án hiện đang được tô sơn bên ngoài. Tuy nhiên, số lượng công nhân khá hạn chế.

Trong những năm qua, Địa ốc Hoàng Quân được xem như là “ông vua” nhà ở xã hội khi sở hữu rất nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nhưng có một đặc điểm chung là phần lớn dự án thực hiện bởi doanh nghiệp này đều chậm tiến độ, dính nhiều sai phạm từng được khách hàng phản ánh.

Với dự án Blue Sky Tower mặc dù tiến độ chậm nhưng với vị trí khá đẹp và giá bán thấp hơn hẳn các dự án trong khu vực nên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Theo một môi giới đang rao bán dự án này cho biết, giá bán trung bình hiện nay của dự án là khoảng trên 30 triệu đồng/m2. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý 4/2021.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án