CafeLand - Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng vừa có thư ngỏ gửi Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng xin tự nguyện cho thành phố mượn toàn bộ khách sạn Đà Nẵng Riverside làm cơ sở lưu trú cho các đối tượng thuộc diện cách ly, phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, khách sạn này có vị trí trung tâm, toạ lạc bên công trình cầu Rồng ven sông Hàn với 127 phòng, trong đó có 36 phòng Superior, 72 phòng Deluxe City and River, 6 phòng Premium Suite, 13 phòng căn hộ và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Đây cũng là cơ sở lưu trú đầu tiên có động thái chung tay với nhân dân và chính quyền thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.