CafeLand - Sáng qua (19/5), Bộ GTVT, UBND TP Cần Thơ, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng tổ chức khánh thành Cầu Vàm Cống nối liền đôi bờ sông Hậu giữa quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) và huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp).
hình ảnh thông xe cầu vàm cống 19/5/2019
Cầu được khởi công xây dựng vào ngày 10/09/2013, với thiết kế có tổng chiều dài 2,97km, đường dẫn 5,88km nằm trên địa phận huyện Lấp Vò và quận Thốt Nốt, huyện Vĩnh Thạnh.
Cầu được thiết kế với quy mô cầu dây văng hai mặt phẳng dây, nhịp chính dài 450m, với 4 làn xe ôtô và hai làn xe thô sơ.
Cầu Vàm Cống là câu cầu dây văng thứ 2 bắc qua sông Hậu, sau cầu Cần Thơ.
Chủ đề: Cầu vàm cống
N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.