CafeLand – Cầu Vàm Cống nối hai bờ sông Hậu có tổng mức đầu tư 5.700 tỉ đồng vừa được thông xe góp phần thông suốt tuyến vận tải từ Bình Phước, Bình Dương và TP.HCM về đến tận Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau mà không phải qua quốc lộ 1A.

Cầu vàm cống: Những cột mốc đáng nhớ của cây cầu 5.700 tỉ giúp “khai sáng” miền Tây

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Trần quốc Huân     Trần quốc Huân - 22/05/2019 10:37 AM     Trả lời

VN chỉ biết xây cầu chứ không biết mỹ thuật của cây cầu. Cầu dây văng nào cũng giống nhau về kiểu dáng và hình thức . Điều này cho thấy sự rập khuông hoặc ăn cắp công nghệ nước khác chứ chẳng biết biến tấu hoặc thay đổi kiểu dáng cho đẹp hơn...

 (0 (0)

  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.