UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn về việc chấp thuận cho Công ty TNHH bất động sản Phước Sơn được nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn, thuê quyền sử dụng đất nông nghiệp để thực hiện dự án đầu tư khu nhà ở Long Hương, phường Long Hương, TP. Vũng Tàu.

Hình minh họa

UBND tỉnh yêu cầu Công ty Phước Sơn thực hiện đúng quy định, đảm bảo phù hợp quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất để hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư theo quy định (thời gian thực hiện là 36 tháng kể từ ngày ký văn bản chấp thuận).

UBND tỉnh giao các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND TP. Vũng Tàu căn cứ các quy định pháp luật để hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện.

Theo tìm hiểu, dự án khu nhà ở Long Hương được UBDN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phước Sơn đầu tư vào năm 2019. Giai đoạn 1 dự án có diện tích khoảng 5,3 ha, với tổng vốn đầu tư của dự án dự kiến hơn 122 tỉ đồng. Quy mô dân số khoảng 800 người.

Quy mô dự án là xây dựng 200 căn, trong đó có 156 căn nhà liên kế với tổng diện tích xây dựng khoảng 43.440 m2; 44 căn biệt thự với tổng diện tích xây dựng khoảng 14.667 m2.

Phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê mua),thực hiện bán, cho thuê nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và quy định có liên quan.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.